TOPPY EDUCATION

CHÚNG TÔI LÀ AI

Toppy là công ty Edtech về giáo dục trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân cho hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên và nhà trường để giải đáp những yêu cầu trong việc học tập Anh ngữ thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên khắp toàn cầu mà chúng tôi gọi là các gia sư học thuật quốc tế.


TOPPY EDUCATION

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Toppy mong muốn trở thành hệ thống học tập thích ứng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn hàng đầu Đông Nam Á. Sứ mệnh của Toppy là truyền cảm hứng, truyền lửa, và bồi dưỡng thế hệ trẻ. Toppy mong muốn tạo ra sự thay đổi về trí tuệ, nhận thức xã hội truyền cảm hứng , giúp các em phát huy hết tiềm năng trong việc học cũng như điểm mạnh của mình.

Chúng tôi mong muốn sử dụng công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn, để cá nhân hóa việc học, nhằm cung cấp trải nghiệm học tập phù hợp để phục vụ nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh, và dân chủ hóa giáo dục, giúp mọi học sinh, bất kể ở khu vực địa lý và điều kiện kinh tế nào, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, được tiếp cận sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao. Từ đó, chúng tôi có thể góp phần giảm thiểu sự bất bình đẳng trên thế giới và cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người.TOPPY EDUCATION

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đây là những gì quan trọng nhất đối với Toppy, những gì chúng tôi trân trọng dù chúng tôi có được lợi ích gì hay không. Những giá trị này tạo thành bản sắc của Toppy, là niềm tin, nguyên tắc, và văn hóa của chúng tôi. Những giá trị này định nghĩa chúng tôi là ai và công ty chúng tôi hy vọng sẽ trở thành.CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Toppy là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, được thành lập bởi một nhóm cựu học sinh trường Hà Nội-Amsterdam đã học tập và làm việc tại Hoa Kỳ.


Tại sao chúng tôi chọn làm giáo dục?

Trước hết, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của giáo dục trong việc phát triển tiềm năng con người. Chúng tôi tin vào sứ mệnh của giáo dục, đó là truyền cảm hứng, truyền lửa, và nuôi dưỡng thế hệ trẻ, những người sẽ thúc đẩy sự phát triển của tri thức nhân loại và sự tiến bộ xã hội.

Giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc đời chúng ta bằng cách đem chúng ta đến với những điều kỳ diệu mới, mở rộng tầm mắt chúng ta về những gì chúng ta có thể trở thành, và truyền cảm hứng cho chúng ta vươn tới những đỉnh cao và mơ những giấc mơ lớn. Sinh ra và lớn lên trong những gia đình và khu phố nơi mọi người lao động ngày đêm để kiếm sống, ước mơ của chúng tôi khi còn nhỏ là kiếm sống và hỗ trợ gia đình về mặt tài chính. Nhưng giáo dục giúp chúng tôi nhận ra mình có thể sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn và với mục tiêu cao cả hơn. Giáo dục giúp chúng tôi nhận ra một cuộc sống có ý nghĩa sâu sắc nhất là việc giúp đỡ nhiều người khác và phục vụ thế giới chúng ta đang sống. Giáo dục khai sáng cho chúng tôi về sức mạnh của kinh doanh để tạo ra những thay đổi to lớn trong xã hội. Do đó, chúng tôi muốn làm việc trong giáo dục để nhân lên những thay đổi mà giáo dục đã đem lại cho chúng tôi và trao quyền cho những người khác.

Thứ hai, giáo dục là một trong những chìa khóa để phá bỏ các rào cản đối với sự dịch chuyển trong xã hội, là cơ hội cho các cá nhân chuyển từ tầng lớp kinh tế xã hội này sang tầng lớp kinh tế xã hội khác. Tài năng, động lực, và sự chăm chỉ nên đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công trong cuộc sống. Giáo dục có thể đóng vai trò mang lại công bằng trong xã hội, giúp nhiều người thoát khỏi đói nghèo. Giáo dục là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và thịnh vượng trong xã hội tri thức ngày nay và đối với cá nhân, là chìa khóa để có thu nhập cao và có được an toàn tài chính. Điều này đảm bảo cơ hội bình đẳng cho các cá nhân từ mọi tầng lớp xã hội.

Thứ ba, khi chúng tôi đi du học ở Mỹ, chúng tôi đã chứng kiến tận mắt sự bất bình đẳng về thu nhập, sự giàu có, và cơ hội giữa các nước đang phát triển và các nền kinh tế tiên tiến. Cải thiện chất lượng trong hệ thống giáo dục của Việt Nam có thể đặt nền móng vững chắc và thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam.

Tại sao chúng tôi quay về Việt Nam?

Sau khi học tập và sống ở Mỹ vài năm, chúng tôi suy nghĩ về việc ở lại Mỹ hoặc trở về quê hương - Việt Nam. Chúng tôi tin rằng bất kể nơi nào chúng tôi sống và làm việc, ở Mỹ hay Việt Nam, chúng tôi vẫn có thể sống một cuộc sống có mục đích cao cả và ý nghĩa: chúng tôi vẫn có thể phụng sự những người khác, tạo ảnh hưởng, học hỏi, và phát triển. Tuy nhiên, trái tim của chúng tôi thuộc về Việt Nam. Chúng tôi có một mối liên kết đặc biệt và sâu sắc với những người Việt Nam. Hơn nữa, vì chúng tôi vô cùng may mắn, chúng tôi muốn giúp đỡ cộng đồng mình và giúp đỡ những người kém may mắn hơn chúng tôi, hầu hết trong số họ đang ở quê hương Việt Nam.

Vì sao chúng tôi muốn khởi nghiệp?

Chúng tôi có tầm nhìn về một tương lai tốt đẹp hơn, một thế giới mà mọi học sinh đều có được trải nghiệm học tập cá nhân hóa, và tất cả các sinh viên, bất kể hoàn cảnh kinh tế của họ, có thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao. Chúng tôi cũng có một sứ mệnh, đó là truyền cảm hứng, truyền lửa, và trao quyền cho thế hệ trẻ. Kinh doanh là một cách giúp chúng tôi biến tầm nhìn đó thành hiện thực và hoàn thành sứ mệnh đó. Ngoài ra, khởi nghiệp là một trong những cách để tạo ra các biến đổi quy mô lớn trong xã hội; nó là một nền tảng cho dịch vụ, thay đổi, và tiến bộ.

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các khóa luyện thi cho các kỳ thi tuyển sinh đại học lớn như IELTS, TOEFL, và SAT. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân hóa qua việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn, với các tài liệu học tập tốt nhất và các lớp học trực tuyến 1 kèm 1 với các giáo viên chất lượng cao trên nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi.


Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để cá nhân hóa việc học. Thông qua phân tích dự đoán và thuật toán tinh vi, hệ thống của chúng tôi thu thập hành vi học tập và dữ liệu kết quả từ các học sinh và đánh giá tiến trình học tập của từng học sinh để cung cấp nội dung khóa học cá nhân hóa dựa trên lỗ hổng kiến thức, điểm mạnh và điểm yếu, tốc độ học tập, kỹ năng, và sở thích của từng học sinh. Điều này cải thiện kết quả học tập và làm cho việc học hấp dẫn và vui vẻ hơn.

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 086 2366 856
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ